Áo khoác da

Áo khoác da năm nay vẫn hot, phối đồ thế nào cho đẹp?

Áo khoác da quả thực là điểm nhấn siêu cool cho set đồ thu đông của bạn.

Xu hướng thời trang xoay vòng đều đặn qua mỗi mùa, mỗi năm. Hot item năm nay chưa chắc đã giữ được độ nhiệt tới năm sau nhưng rất có thể, vài năm nữa nó lại thành mốt. Bên cạnh các item có thể nhanh hot, nhanh “tàn” thì vẫn có những item giữ vững ngôi vương qua nhiều năm. Một trong số đó phải kể đến áo khoác da!

Ngoài áo khoác vải tweed, áo khoác vải dạ thì áo khoác da cũng đã hot suốt nhiều năm liền và được dân trình trưng dụng hết sức vào mỗi mùa thu đông. Đến IT Girls như Jennie, Rosé cũng đã xuất hiện với item này ngay từ đầu mùa là đủ hiểu “em nó” hot tới đâu.

Ở Hàn hiện tại, các chị em cũng đã xúng xính diện áo da. Phổ biến nhất hiện nay là áo blazer da, áo da dáng biker, áo da phi công, áo da bomber. Và nếu như trước đây, dân tình chỉ diện áo da đen cơ bản thì hiện tại, bảng màu đã phong phú hơn với các tông hồng Barbie, đỏ burgundy, nâu đất, rêu ánh ghi…

Sở dĩ áo khoác da hot bền vững là bởi khả năng giữ ấm ổn áp, dễ kết hợp với nhiều phong cách và là điểm nhấn đắt giá giúp chính chủ vừa sang, vừa cool. Bạn hoàn toàn có thể mix kiểu áo này với quần jeans, chân váy, quần vải dạ… để ứng dụng hàng ngày hoặc mix theo kiểu giấu quần với quần tất đen trong cho những dịp đặc biệt cũng ổn.

Nếu sợ bị cộng thêm vải tuổi khi kết thân với áo khoác da, bạn hãy tham khảo hội gái xinh Hàn Quốc chọn áo có độ dài từ ngang rốn tới qua hông một chút thôi nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.